ผอ.โรงเรียนบ้านไผ่ศึกษาเข้าร่วมประชุม ส.บ.ม.ท.จังหวัดเชียงใหม่

นายสมดี ปะตังเวสัง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ศึกษา เข้าร่วมการประชุมสัมมนาทางวิชาการทิศทางการบริหารสู่คุณภาพ เรียนดี มีความสุข Educational Administration for Wisdom and Wellness และประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 (ครั้งที่ 53)   ระหว่างวันที่ 13-16 กุมภาพันธ์ 2567 ณ โรงแรมดิเอ็มเพรส เชียงใหม่ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่