“เดี๋ยว…เสียบ” ผลงานหนังสั้นคุณธรรม นักเรียนโรงเรียนบ้านไผ่ศึกษาคว้าโล่รางวัลระดับชาติ

ทีม Nicotine ซึ่งเป็นนักเรียนโรงเรียนบ้านไผ่ศึกษาโดยการฝึกซ้อมของคุณครู ว่าที่ร้อยตรี ยุทธนา แก้วชะเนตร คว้ารางวัลชนะเลิศระดับจังหวัดขอนแก่นและรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ระดับประเทศ จากกระทรวงวัฒนธรรม