ผู้อำนวยการรับมอบป้ายศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงด้านการศึกษา

ในวันศุกร์ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2563 นายสมดี ปะตังเวสัง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ศึกษา เป็นตัวแทนข้าราชการครูและบุคลากร คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และนักเรียนร่วมพิธีรับมอบป้ายศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงด้านการศึกษาและเกียรติบัตรสถานศึกษาพอเพียง ประจำปีการศึกษา 2563 ณ วิทยาลัยการอาชีวศึกษา จังหวัดประทุมธานี