เปิดบ้านเตรียมความพร้อมจัดการแข่งกันกิจกรรมในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69

เมื่อวันพุธ ที่ 28 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา โรงเรียนบ้านไผ่ศึกษาจัดประชุมคณะกรรมการการจัดการแข่งขันกิจกรรมในกลุ่มสาระการงานอาชีพ งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 69 จังหวัดขอนแก่น ระดับมัธยมศึกษา กลุ่ม 2 โดยมีนายสมดี ปะตังเวสัง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ศึกษา ในฐานะประธานคณะกรรมการดำการแข่งขัน นายจิณณะ นานนท์  รองผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 50 จังหวัดขอนแก่น กรรมการ และนายเอกชัย จันทร์ประสพชัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ศึกษา กรรมการและเลขานุการ นางสาวปวริศา ประทุมจร นางสาวธัญญา สุรวาทศิลป์ และนางสาวชนัฐดา วงษาซ้าย คณะดำเนินงานของโรงเรียนบ้านไผ่ศึกษา นอกจากนี้ยังมีคุณครูที่ได้รับแต่งตั้งให้เป็นกรรมการตัดสินกิจกรรมต่างๆ ร่วมประชุมอย่างพร้อมเพียง และเข้มแข็ง