ลูกเสือ-เนตรนารี บผศ.จิตอาสาต้านภัยยาเสพติด เฉลิมพระเกียรติฯ ประจำปี 2562

นายสมดี ปะตังเวสัง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ศึกษา นางนภาพร ยุทไธสง ครู คศ.3 และลูกเสือ เนตรนารีโรงเรียนบ้านไผ่ศึกษาร่วมโครงการชุมนุมลูกเสือจิตอาสาต้านภัยยาเสพติด เฉลิมพระเกียรติฯ ประจำปี 2562 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-17 สิงหาคม 2562 ณ ค่ายลูกเสือแก่นนคร ตำบลโคกสี อ.เมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น เพื่อขับเคลื่อนระบบเฝ้าระวัง ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา