โรงเรียนบ้านไผ่ศึกษาน้อมใจถวายพระพรพระพันปีหลวง

เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ 12 สิงหาคมของทุกปี และถือเป็นวันแม่แห่งชาติ โรงเรียนบ้านไผ่ศึกษา นำโดยนายสมดี ปะตังเวสัง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ศึกษา คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน จัดกิจกรรมลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ (แม่แห่งแผ่นดิน) เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ที่ทรงมีต่อประชาชนชาวไทยตลอดมาและตลอดไป

ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน ทรงพระเกษมสำราญ ทรงมีพระพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์ ทรงเป็นร่มโพธิ์ทอง ทรงเป็นมิ่งขวัญของปวงชนชาวไทยตลอดไป

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ

ข้าพพระพุทธเจ้าผู้บริหาร คณะครูและบุคลากร ตลอดจนนักเรียนโรงเรียนบ้านไผ่ศึกษา