ผู้บริหารสถานศึกษาดีเด่น ส.บ.ม.ท.

นายสมดี ปะตังเวสัง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ศึกษาได้รับรางวัล ผู้บริหารสถานศึกษา
ดีเด่น ประจำปี 2564 (ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมศึกษาดีเด่น) จากสมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งประเทศไทย ประกาศ ณ วันที่ 10 กรกฎาคม 2565