ครูดีศรีบ้านไผ่ศึกษา เนื่องในวันครู ๑๖ มกราคม ๒๕๖๕

เนื่องในวันครู ๑๖ มกราคม ๒๕๖๕ โรงเรียนบ้านไผ่ศึกษาแสดงความยินดีและชื่นชม “ครูดีศรีบ้านไผ่ศึกษา” คุณครูผู้มีคุณธรรม จริยธรรมและจรรยาบรรณวิชาชีพ มีความยอดเยี่ยมด้านการจัดการเรียนการสอนสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ส่งเสริมนักเรียนให้เป็นคนดี คนเก่ง คนมีความสุข และพัฒนานักเรียนโรงเรียนบ้านไผ่ศึกษาด้วยวิถีใหม่ ฉลาดรู้สู่อนาคต