พิธีมอบเงินรางวัลและเกียรติบัตรผลงานนักเรียนในสัปดาห์วิทยาศาสตร์และวิชาการออนไลน์

เช้าวันจันทร์ที่ 30 สิงหาคม 2564 นายสมดี ปะตังเวสัง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานมอบเงินรางวัลและเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนที่ได้ส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ในสัปดาห์วิทยาศาสตร์และวิชาการออนไลน์ ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมีนักเรียนให้ความสนใจส่งผลงานเข้าร่วมจำนวนมาก และผู้อำนวยการได้ชื่นชมนักเรียนที่มีความมุมานะ พัฒนาทักษะความสามารถของตนเองในการผลิตผลงานและส่งเข้าร่วมในกิจกรรมครั้งนี้