การแข่งขันกีฬาฟุตบอล”บ้านไผ่ศึกษาคัพ ครั้งที่ 1″ ชิงถ้วยท่านนายอำเภอบ้านไผ่

โรงเรียนบ้านไผ่ศึกษาจัดการแข่งขันกีฬาฟุตบอล รุ่นอายุ 16 ปี รุ่นอายุ 18 ปี และรุ่น VIP ในระหว่างวันที่ 8-9 เมษายน 2564 โดยมีนายประจักร์ ไชยกิจ นายอำเภอบ้านไผ่ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีและมอบรางวัลให้แก่ทีมที่ได้รับรางวัล โดยการแข่งขันในครั้งนี้มีโรงเรียนส่งทีมฟุตบอลรุ่นอายุต่างๆ เข้าร่วมจำนวนมาก นายสมดี ปะตังเวสัง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ศึกษากล่าวว่า การจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีความุ่งหมายที่จะเป็นพื้นที่และโอกาสให้ลูกๆนักเรียน นักกีฬาได้แสดงและความสามารถศักยภาพด้านกีฬาฟุตบอล นอกจากนี้แล้วยังเป็นการระดมทรัพยากรเพื่อปรับปรุงห้องน้ำนักเรียนและสถานที่ต่างๆในโรงเรียนให้น่าอยู่ น่าเรียนต่อไป ซึ่งมีผู้บริหาร หัวหน้าหน่วยงานทั้งภาครัฐ เอกชน และชุมชนร่วมอนุเคราะห์และสนับสนุนการจัดกิจกรรมในครั้งนี้อย่างอบอุ่น โรงเรียนบ้านไผ่ศึกษาขอขอบพระคุณทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วย