การแข่งขันกีฬาภายใน “ไผ่ศึกษาเกมส์” ครั้งที่ 25

วันที่ 9 ธันวาคม 2563 โรงเรียนบ้านไผ่ศึกษาได้ประกอบพิธีเปิดและปิดกีฬาภายในประจำปีการศึกษา 2563 “ไผ่ศึกษาเกมส์” ครั้งที่ 25 โดยการจัดกิจกรรมดังกล่าวได้เริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนฝึกทักษะการทำงานเป็นทีม การสร้างความสามัคคีภายในหมู่คณะ และการแข่งขันกีฬาเพื่อสุขภาพ รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย โดยสุรศักดิ์ ราศรี ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี กิจกรรมประกอบไปด้วยการเดินขบวนพาเหรด การแข่งขันกรีฑา การแข่งขันกีฬา การแข่งขันฟุตบอล เพื่อสร้างความรู้รักสามัคคีและความสนิทสนมกลมเกลียวระหว่างนักเรียน โดยได้รับเกียรติและการสนับสนุนจากผู้บริหารโรงเรียนในสหวิทยาเขตปราสาทพญาไผ่ องค์การบริหารส่วนตำบลหัวหนอง ผู้นำชุมชน โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหัวหนอง ภาคีเครือข่ายการจัดการศึกษา อาทิ วิทยาลัยการอาชีพบ้านไผ่ และองค์กรเอกชน อาทิ หจก.พรประทานปิโตรเลียม