ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นวิทยากรพี่เลี้ยงการพัฒนาขรก.ก่อนแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รอง.ผอ.สถานศึกษา

นายสมดี ปะตังเวสัง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ศึกษาเป็นผู้มีความรู้ ความสามารถจนได้รับแต่งตั้งให้เป็นวิทยากรพี่เลี้ยงในการพัฒนาตามหลักสูตรการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาก่อนแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา รุ่นที่ 1/2563 หน่วยพัฒนาที่ 24 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 1 ระหว่างวันที่ 2-20 กันยายน 2563