นักเรียน บผศ.รับโล่ห์รางวัลชนะเลิศในสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ

นักเรียนโรงเรียนบ้านไผ่ศึกษา เด็กชายกิตติพร ปัดกอง รับโล่ห์ เกียรติบัตร และเงินรางวัลชนะเลิศการแข่งขันวาดภาพด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลาย ในสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ปี 2562 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ซึ่งคุณครูผู้ฝึกซ้อมและดูแลคือ นางยุวดี ทองสุวรรณ์

โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมนี้ทั้งสิ้น 4 รายการ ได้แก่ การตอบปัญหาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ม.ต้น การตอบปัญหาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ม.ปลาย โครงงานวิทยาศาสตร์ ม.ต้น และการแข่งขันวาดภาพด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ซึ่งได้รับรางวัลดังกล่าวข้างต้น

เด็กชายกิตติพร ปัดกอง