แจ้งนักเรียนและผู้ปกครองรับเงินช่วยเหลือ 2,000 บาท

โรงเรียนบ้านไผ่ศึกษาพร้อมจ่ายเงินในโครงการให้ความช่วยเหลือบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิท 19 (COVID-19) ตามที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาขอนแก่นและสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานกำหนดแนวทาง ในวันจันทร์ที่  6 กันยายน พ.ศ.2564 ขอให้ผู้ปกครองหรือนักเรียนติดต่อขอรับเงินช่วยเหลือ สด/โอนจ่าย ตั้งแต่เวลา13.00 น. เป็นต้นไป โดยปฏิบัติตามมาตรฐานด้านสาธารณสุขเพื่อลดการแพร่ระบาดของ COVID-19 อย่างเคร่งครัด