รับการตรวจเยี่ยมจาก ผอ.สมพ.ขก

วันที่ 29 มีนาคม 2564 นายจักราวุธ สอนโกษา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาขอนแก่น พร้อมด้วยนายประวิทย์กาสา บุญจุฑาสิริกุล ที่ปรึกษา สพม.ขก ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโรงเรียนบ้านไผ่ศึกษา และสร้างขวัญกำลังใจให้กับผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษาในการปฏิบัติหน้าที่พร้อมพบปะ เยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนของโรงเรียน พร้อมทั้งเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศษฐกิจพอเพียง โดยมี นายสมดี ปะตังเวสัง ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู บุคลากรนำเยี่ยมชม ณ โรงเรียนบ้านไผ่ศึกษา