คู่มือการปฏิบัติตนในช่วงการระบาดของ COVID-19 สำหรับการเปิดภาคเรียน ปีการศึกษา 2563

คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนบ้านไผ่ศึกษาได้อนุมัติแนวทางการเปิดภาคเรียน ประจำปีการศึกษา 2563 โดยให้นักเรียนมาโรงเรียนมาเรียนที่โรงเรียน (On-Site) โดยมีมาตรการให้นักเรียนและผู้เกี่ยวข้องปฏิบัติดังต่อไปนี้

>>>ดาวน์โหลด<<<