ประกาศรายชื่อผู้สมัครเรียนใหม่

• โรงเรียนบ้านไผ่ศึกษาได้ประกาศรายชื่อนักเรียนที่กรอกใบสมัครเรียนทั้งที่มาสมัครด้วยตนเองที่โรงเรียน และสมัครเรียนผ่านระบบรับสมัครออนไลน์ (เฉพาะนักเรียนใหม่) นักเรียนสามารถตรวจสอบรายชื่อของตนเองได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้
  • โรงเรียนบ้านไผ่ศึกษาขอความร่วมมือให้ผู้สมัครส่งเอกสารสำคัญ ระเบียนแสดงผลการเรียน (ปพ.1) โดยส่งมาที่อีเมล์ admission@banphaisuksa.ac.th

>>>ประกาศรายชื่อ<<<

ใส่ความเห็น