การอบรมหลักสูตรด้านคุณธรรม จริยธรรมและความสามัคคี

วันที่ศุกร์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2562 คณะครูและนักเรียนโรงเรียนบ้านไผ่ศึกษา สพม.25 เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมหลักสูตรด้านคุณธรรม จริยธรรมและความสามัคคี ซึ่งจัดขึ้นโดยองค์การบริหารส่วนตำบลหัวหนอง อำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น ณ พุทธสถานลานธรรมมิ่งเมืองไผ่ อ่างเก็บน้ำหนองนาวัว